Các quy trình lắp đặt nhà Container | Hà Thành Container
Chất lượng tạo Niềm tin
previous arrow
next arrow
Slider

Container Văn Phòng tại Bắc Ninh – Các bước và quy trình xây nhà bằng container

0 Comments

Thue Container van phong gia re o Bac Ninh

Thiết kế nhà container làm văn phòng là mô hình thiết kế mới được gia công và cải biên từ các thùng Container đạt tiêu chuẩn ISO. Nhờ vậy, nên các sản phẩm được tái chế từ container đều có đặc tính là bền vững và an toàn cho người sử dụng. Các thùng ấy được sửa sang ngoại hình để trở thành nơi làm việc, nghỉ ngơi của các công nhân viên.

Container văn phòng là một cái tên đã từng xa lạ đối với mọi người vào những khoảng thời gian trước. Nhưng vào những năm gần đây nó tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Mặt hàng này càng ngày càng được xây dựng nhiều hơn nhờ vào những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại.

Lợi ích của văn phòng Container được xây tại Bắc Ninh

Hiện tại mô hình thiết kế này thường được sử dụng ở công trường, công xưởng. Hoặc những vùng núi xa xôi để làm văn phòng, chỗ ở tạm bợ cho công nhân, kỹ sư. Việc sử dụng hình thức văn phòng này mang đến nhiều lợi ích, có thể nói tới như:

1. Container làm văn phòng được hoán cải từ Container cũ bỏ đi. Bởi thế giúp giảm ô nhiễm môi trường nhờ việc tận dụng các đồ vật không còn sử dụng nữa và cải biên chúng vào những mục đích mang lại các giá trị khác tốt đẹp hơn.

2. Thêm vào đó, nó còn gia tăng giá trị kinh tế cho nhà nước. Cũng như mang lợi nhiều lợi nhuận doanh nghiệp. Các công ty này ra đời nhằm đáp ứng và phục vụ các nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng.

Thuê Container văn phòng giá rẻ

3. Việc thi công nhà ở, văn phòng nhất thời được hoàn thiện một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, cũng như nguồn nhân lực.

4. Tiện lợi cho việc di dời sau này bởi sự gọn nhẹ, dễ dàng, cơ động, tiện lợi dịch chuyển ra vào nơi khác bằng xe đầu kéo container.

5. Hơn nữa việc dùng container văn phòng giúp tiết kiệm, giảm bớt được nguồn ngân sách lớn so với các kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống thông thường mà chúng ta được biết.

Những bước hoán cải nhà Container tại Bắc Ninh

Sản phẩm Container văn phòng là sự chọn lựa vô cùng đúng đắn ở các công trình. Các bạn có thể thấy rằng chúng được làm ra rất đơn giản. Bởi chúng chỉ là những chiếc hộp kim loại cỡ bự. Có sẵn khung thép và chúng ta chỉ việc đục khoét tạo hình thôi. Có thể hiểu sơ lược chính là như vậy. Thế nhưng, trên thực tế để ra được thành phẩm cuối cùng thì cũng phải trải qua một quá trình. Từ giai đoạn đầu đến kết quả cuối cùng được chia thành 8 giai đoạn. Các giai đoạn đều phải làm thủ công nên cũng khá mất thời gian. 

Đối với một đội công nhân, kỹ sư khoảng 12 người. Thì trong vòng hai ngày sẽ hoàn tất được công tác hoán cải này. Cùng nhau xem 9 bước này là gì nhé!

Gia thue Container van phong phi thap

9 bước chủ yếu:

Bước 1: Các Container sẽ được làm vệ sinh, hàn, gò lại các vị trí bị hư hại. Sau đó tiến hành cắt vách các khung cửa, cửa sổ, khoan những vị trí dự kiến đặt các trang bị nội thất.

Bước 2: Gia cố vách và trằn bằng thanh thép chữ V. Tạo khung cứng cáp hơn, sau đó sẽ tiền hành hàn lắp ghép khung xương phía bên trong container.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống dây điện, điện thoại, internet và đường ống nước.

Bước 4: Lắp đặt nguyên liệu bông thủy tinh cách nhiệt cao cấp: phương pháp cách nhiệt, cách thức âm thấp, chống cháy, chống nước.

Bước 5: Tiến hành trang trí nội thất, ốp ván và gia cố ván bằng đinh vít.

Bước 6: Gia công mặt sàn container văn phòng. Lót thảm hoặc lót gạch tùy theo bắt buộc khách hàng.

Bước 7: Vệ sinh lại container và sơn màu sắc theo bắt buộc của khách hàng. Bộ phận sơn tiến hành sơn nước phía trong. Sơn dầu phía ngoài bao gồm nóc, vách, đáy với màu sắc theo đơn hàng khách hàng đã chọn. Sau một thời gian để sơn khô, bộ phận sơn sẽ tiến hành dán số nhận diện cho container.

Bước 8: Lắp đặt các trang bị điện như điều hòa, ổ cắp điện, công tắc, bóng điện, các con phố dây điện thoại, bóng đèn, lắp đặt hệ thống cửa, bếp ăn, quạt hút…

Bước 9: Kiểm tra chất lượng Container văn phòng trước khi xuất xưởng. Đây là công đoạn quan trọng nhất. Đảm bảo sự hoàn thiện sản phẩm là tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Bộ phận quảng cáo sẽ đánh giá bằng văn bản nghiệm thu từng hạng mục nhỏ nhất. Như chất lượng màu sơn, độ phủ sơn có đều, độ ồn, ổn định, độ lạnh của máy lạnh khi hoạt động, kiểm tra điện ổ cắm, bóng đèn, quạt hút.

Giá thuê Container văn phòng phí thấp

Liên hệ:

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị cung cấp Container văn phòng uy tín, chất lượng. Đã được nhiều người tin tưởng mua hàng và sử dụng trong nhiều năm qua. Thương hiệu Hà Thành Container cam kết các sản phẩm được kinh doanh chất lượng đều được đảm bảo an toàn cho người sử dụng cùng với các mẫu thiết kế đẹp uy tín. Mọi chi tiết xin liên hệ qua page để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

 

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0974 295 899