Cấu tạo container các loại | Hà Thành Container
Chất lượng tạo Niềm tin
previous arrow
next arrow
Slider

Cấu tạo của container

0 Comments

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm của cấu tạo Container giúp bạn hiểu hơn về mô hình di động này.  Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nếu bạn đang quan tâm và muốn mua hoặc thuê Container

Những đặc điểm của chiếc container làm nên một “ngôi nhà di động” hoàn hảo

Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về cấu tạo của những chiếc container trong ngành vận tải. Hãy để chúng tôi chia sẻ chi tiết tới bạn về Container và cấu tạo của chúng ra sao trong bài viết này. Từ đó, bạn sẽ có cảm nhận thực tế hơn về một “ ngôi nhà lưu động” trong ngành vận tải đóng vai trò quan trọng như thế nào nhé.

Đôi điều bạn cần biết về Container

Nếu là người đang tìm hiểu về cấu tạo Container các loại văn phòng, kho, nhà vệ sinh… thì trước tiên bạn phải biết một chút thông tin về mô hình này. Để giúp bạn có cái nhìn thực tế và dễ hiểu nhất về Container. Chúng tôi ví mô hình này chính là một thùng thép lớn có hình dạng như hộp chữ nhật. Đặc biệt khả năng chịu lực của Container khá tốt, nên có thể làm kho chứa hàng với số lượng lớn hoặc sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa cho mọi ngành nghề. 

Cấu tạo container

Container còn được thiết kế để làm nhà ở, văn phòng làm việc, Container toilet di động, Container tiện dụng…..khá là tiện nghi cho cá nhân hoặc tập thể đang cần. Hiện nay mô hình Container có rất nhiều loại và vô vàn kích thước khác nhau. Ví như loại 45 feet, 40 feet, 20 feet, 10 feet…..Chính vì vậy cấu trúc Container của các loại này cũng có phần khác biệt. 

10 đặc điểm của cấu tạo Container bạn nên nắm rõ

Mặc dù Container có rất nhiều loại khác nhau, nên cấu trúc sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, Container cũng như nhiều sản phẩm khác. Dù có sự khác biệt thế nào thì các loại Container vẫn có những đặc điểm giống nhau. Cụ thể sau đây là 10 đặc điểm cấu tạo của Container bạn cần phải nhớ thật kỹ trước khi quyết định mua hoặc thuê Container.

Phần khung Container

Là yếu tố chính quyết định sức chịu lực của toàn bộ tổng thể của một Container. Trong đó, bộ phận khung của Container gồm có: 

  • 1 xà ngang trên sau

  • 1 xà ngang trên trước

  • 2 dầm dưới đáy 

  • 2 xà dọc nóc

  • 2 xà dọc đáy

  • 4 trụ dọc.

Sàn đáy và đáy Container

Đây là 2 bộ phận gồm có nhiều dầm ngang nối cùng với 2 thanh xà dọc đáy. Thanh xà ngang và khung xương có nhiệm vụ giúp tăng tính chịu lực cho sàn Container. Vì sàn của Container thường được thiết kế từ các loại gỗ nguyên bản, cho nên khá tốt và có độ chắc chắn, sử dụng bền lâu. Đặc biệt gỗ nguyên bản thường được ngâm ủ hóa chất trước khi sử dùng để làm sàn, nên ưu điểm lớn nhất chính là chống mục nát và mối mọt cao.

Tấm mái nóc và vách dọc

Mái và vách dọc của Container được làm từ tấm kim loại có các sóng uốn lượn. Nên có thể bảo quản tốt và giữ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển đi xa. Đặc biệt do được làm từ tấm kim loại, nên phần mái và vách dọc của Container chịu lực tốt, không bị han gỉ, khi có nước mưa không bị ứ đọng và có độ bền chắc cao.

Mặt trước, mặt sau, cửa sau của Container

Tất cả đều được từ tấm kim loại. Riêng cấu tạo mặt trước của Container thì không có cửa, còn mặt sau và cửa sau được gắn 2 cánh cửa bằng kim loại phẳng. Những cánh cửa này sẽ được thiết kế gắn liền và khít với phần khung của Container bằng bản lề cố định để ngăn chặn nước và ánh sáng lọt vào trong.

Container cũ

Góc đúc và góc lắp ghép

Đây là những góc được thiết kế và chế tạo bằng thép. Sau đó hàn khớp các góc trên/dưới của Container để làm nơi buộc hoặc chằng hàng hóa cho thật chặt chẽ.

Với những thông tin chia sẻ trên của chúng tôi chắc chắn bạn cũng đã phần nào hiểu được Container là gì và cấu tạo Container như thế nào. Bạn thấy đó, chỉ với 5 đặc điểm của cấu trúc Container mà đã làm nên một ngôi nhà di động tuyệt vời như thế. Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà không mua hoặc thuê Container để sử dụng cho mục đích của mình? Hiện nay Hà Thành là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê Container kho, Container văn phòng, Container kho, nhà vệ sinh tại các địa điểm như: Hà Nam, Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng.

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0974 295 899