Container Kho kiểu dáng bắt mắt | Hà Thành Container
Chất lượng tạo Niềm tin
previous arrow
next arrow
Slider

Container Kho khu vực Hà Nội – Những kiểu dáng mới, bắt mắt

0 Comments

Cho thuê Container kho tiện nghi tại Hà Nội

Những mẫu Container kho đẹp ở Hà Nội. Chắc hẳn ai cũng đã từng nhìn thấy và nghe qua từ “Container“. Khi nhắc đến nó, người ta thường liên tưởng đến các phương tiện vận chuyển. Chủ yếu là các loại xe container chuyên chở các loại hàng hóa.

Thế nhưng, các thùng Container ấy đã và đang được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Cụ thể, các bạn có thể cải biên chúng thành những ngôi nhà làm bằng container dạng 1 tầng hay nhiều tầng, quán cafe container, nhà hàng, hay thậm chí là hồ bơi và văn phòng Container. Có một ứng dụng khác được gọi là container kho.

Định nghĩa container kho

Sản phẩm Container kho hay còn được gọi là Container khô. Là một công cụ vận tải có kết cấu bằng khung thép, vách thép bền vững, phù hợp để sử dụng nhiều lần. Thường được dùng để vận chuyển hàng hóa trên các xe container hay được dùng làm nhà kho chứa hàng.

1. Vận chuyển hàng hóa

Được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn container quốc tế. Phù hợp với nhiều phương thức vận chuyển. Thuận tiện trong quá trình trung chuyển qua lại giữa các phương thức vận tải. Hơn thế nữa, có thể dễ dàng xuất, nhập hàng từ container. Điều này giúp tiết kiệm về diện tích kho bãi cũng như về thời gian và chi phí xây dựng. Rất thích hợp với nhiều dạng thời tiết và mọi kiểu địa hình khắc nghiệt. Đều có thể đảm bảo được tính an toàn cho các loại hàng hóa. Đây là loại container có thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài hoặc có thể sử dụng nhiều lần.

container khô 20 feet
Cho thuê Container kho đẹp bắt mắt

Một yếu tố nữa mà nhiều người lựa chọn container kho chính là được thiết kế để có thể vận chuyển bằng nhiều loại hình phương tiện khác nhau, từ xe đầu kéo ở đường bộ đến tàu hỏa ở đường sắt, hay có thể vận chuyển cả bằng đường thủy.

2. Làm nhà container chứa hàng

Tình trạng container vô chủ, bị bỏ hoang ngày một nhiều. Con số đã lên đến gần 10 ngàn tại nhiều cảng lớn ở Việt Nam. Và trên 30 ngàn ở nhiều quốc gia trên thế giới mỗi tháng. Thay vì mặc chúng tồn đọng như vậy. Tại sao không tận dụng, tái chế nó cho những công việc khác có ích hơn? Vâng, các nhà doanh nghiệp cũng đã nghĩ như thế! Ngoài nhà ở, cafe… Họ đã bắt đầu sử dụng các thùng Container làm nơi chứa hàng.

Mua ban Conainer kho kieu dang moi

Các nhà kho ấy có thể được đặt ở một số nơi như các công xưởng, trong công ty hoặc các vùng nông thôn. Ngoài ra, việc tận dụng nó thành một container kho chứa hàng và đặt nó ở sân sau cho ngôi nhà của bạn cũng là một ý tưởng đầy độc đáo và sáng tạo. Thay vì để các vật dụng chưa cần thiết ở trong ngôi nhà. Bạn có thể đặt chúng ở nhà kho và có thể tiết kiệm thêm được nhiều khoảng không gian cho ngôi nhà.

Những mẫu container kho đẹp ở Hà Nội

1. Container kho với kiểu dáng đơn giản

Được cấu tạo từ 2 thùng container kích thước 40 feet sau đó ghép đôi chúng với nhau. Gọt xéo phần đầu của container một tí. Và thế là ta đã có được cho mình một container kho với kiểu dáng đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Mua bán Container kho kiểu dáng mới

2. Kiểu container kho chứa hàng

Container có diện tích 40 feet được đặt trong một kho rộng lớn. Mỗi một container như vậy đều chứa các loại hàng hóa khác nhau. Mô hình thiết kế này được ứng dụng dành cho hầu hết các xí nghiệp và trong công ty. Với số lượng hàng hóa cực khủng. Được đặt trong container để có thể bảo vệ chúng một cách đảm bảo và an toàn.

Cho thue Container kho tien nghi

3. Mẫu thiết kế container kho độc đáo

Với mô hình Container kho chứa hàng này. Chúng ta có thể thấy được 2 thùng container được đặt cách xa nhau. Bên trên là dạng mái hình vòm. Kiểu dáng này có thể tạo ra một khoảng không gian ở giữa 2 thùng container. Chúng ta có thể đặt đặt hàng hóa ở giữa và thậm chí là ngay cả hai bên. Quả là tận dụng không gian một cách triệt để. Ngoài ra, một số gia đình xây dựng mô hình này dành cho việc làm kho để xe.

4. Mô hình container kho 40 feet

Nhìn từ xa, có cảm giác rằng container kho này như là một ngôi nhà được xây dựng dành cho thú cưng. Hoặc một ngôi nhà được ghép bởi 6 thùng container 10 feet với nhau. Thế nhưng, nó là một containe chính hiệu. Bên trong được dựng và xây thêm 5 vách ngăn. Để mỗi không gian có thể chứa các loại hàng hóa riêng biệt và không bị lẫn lộn. Ngoài ra, với trọng lượng container vừa phải nên các thùng này có thể được đẩy đi một cách dễ dàng.

Công ty cho thuê Container kho

 

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0974 295 899