Kích thước các loại contianer | Hà Thành Container
Chất lượng tạo Niềm tin
previous arrow
next arrow
Slider

Giá và kích thước của container

0 Comments

Bạn đang tìm hiểu về kích thước chiều dài, chiều cao và chiều rộng của Container? Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết về kích thước và giá của 3 loại Container phổ biến nhất hiện nay

Kích thước Container phổ biến hiện nay và những tiêu chuẩn “vàng” theo quy định

Container được gọi tắt là cont hay công tơ nơ. Bạn sẽ thường xuyên chứng kiến những chiếc Cont xuất hiện trên các con đường quốc lộ, đường biển, hoặc tại các công ty xí nghiệp lớn cần vận chuyển hàng hóa nhiều.

Bề ngoài Container là một hình chữ nhật rỗng ruột, chỉ có 2 cánh cửa sau và cửa trên có thể đóng/mở bằng then chốt cố định ban đầu. Vì thế bạn không thể biết chính xác kích thước chiều cao cont 20, chiều dài cont 40 hay chiều dài của container 40 feet hoặc chiều dài cont 20 là bao nhiêu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn kích thước của các loại Container phổ biến hiện nay và những tiêu chuẩn “ vàng” theo quy định của chiều dài, chiều rộng và chiều cao.

Tiêu chuẩn kích thước của Container theo quy định hiện tại.

Container được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa chủ yếu bằng đường bộ và đường biển.Vì thế để có thể đo lường được sức chứa của thùng Container, các chuyên gia đã tính đơn vị đại lượng bằng TEU. Cách quy đổi TEU là 1 TEU sẽ tương đương với Container 20 Feet.

Kích thước đầy đủ của 3 loại Container 45 feet, 40 feet và 20 feet

Kích thước Container 45 feet

Kích thước container 45 feet

Container 45 feet được làm bằng thép đã qua sử dụng nên sức chứa đựng hàng hóa đạt theo tiêu chuẩn của Quốc Tế đã đề ra. Đặc điểm của loại Container này là dễ dàng đóng/mở cửa, khung/sàn chắc chắn, sự kín đáo cao không để cho mưa/nắng lọt vào.

Kích thước Container 45 feet được thiết kế thêm một phần dư nhú ra tựa giống như Container đang bị chắp nối, nhưng thực ra là không phải. Những doanh nghiệp thường chọn Container này để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn. Vì kích thước chiều dài Container 45 feet khá lớn, nên rất phù hợp với những số lượng hàng nhiều.

Kích thước Container 40 feet

Giá nhà container

Diện tích của Container 40 feet là 30 m2, nên:

  • Chiều rộng Cont 40 là 12m
  • Chiều dài Container 40 feet là 2,5m
  • Chiều cao Cont 40 feet là 2, 6m

Hãy lưu ý một điều quan trọng khi bạn chọn Container 40 feet, đó là nên tìm mặt hàng có diện tích tương đối phù hợp để giúp giảm tổn thất về mặt kinh tế cho doanh nghiệp của mình.

Kích thước container 20 feet

Đối với Cont loại 20 feet sẽ có kích thước như sau:

  • Chiều dài Cont 20 feet là 6m
  • Chiều rộng Cont là 2,5 m
  • Chiều cao Cont là 2,6 m

Với loại Cont 20 feet này rất phù hợp để làm phương tiện vận tải và làm nhà Container trong lĩnh vực kiến trúc cũng như làm Container văn phòng hoặc làm kho chứa hàng….Vì loại Container này được kết cấu bao phủ bằng thép cứng, nên có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và bảo quản tốt. Đặc biệt đây còn là dạng Container được nhiều công trình, doanh nghiệp chọn lựa nhiều nhất và xuất hiện thường xuyên trên các cung đường bộ và đường thủy.

Mua và thuê Container ở đâu?

Giá container cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Container các loại khác nhau như: 40 feet, 45, feet, 50 feet, 10 feet, 20 feet, 25 feet. Vì thế bạn có thể lựa chọn bất kỳ một đơn vị nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Nếu tất cả những đơn vị đó vẫn chưa khiến bạn phải hài lòng. Mời bạn đến với Hà Thành Container.

Hà Thành Container là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả những loại Container trên với sự cam kết chất lượng và uy tín đi đầu hiện nay. Hiện tại Hà Thành không chỉ bán Container cũ giá rẻ, cung cấp Container mới giá phải chăng mà còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi thông tin chi tiết về kích thước Container cũng như giá của Container, bạn có thể liên hệ tới nhân viên công ty chúng để được tư vấn, giải đáp nhé.

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0974 295 899