Bán nhà container giá rẻ | Hà Thành Container
Chất lượng tạo Niềm tin
previous arrow
next arrow
Slider

Nhà container giá rẻ đầy đủ tiện nghi

0 Comments

Ban nha container 

Nhà công tơ nơ như chúng ta được biết, nó đầy đủ tiện nghi như một căn hộ thu nhỏ dễ dàng di chuyển và thi công nhanh. Đó chính là việc lắp ghép hoặc xếp chồng các container 40 feet với nhau, container 20 feet với 40 feet… Cái loại hình nhà không móng này đang là tầm ngắm của những người có thu nhập thấp.

Cho thue container

Như các bạn biết thì quỹ đất ngày một khan hiếm thì nhu cầu xây dựng một căn nhà tạm ngày càng nhiều hơn. Với nhiều loại đất chưa có giấy phép xây dựng thì đối với loại hình nhà container này vẫn được chấp nhận. Những năm gần đây những đơn đặt hàng thi công nhà container ngày một nhiều hơn. Ưu điểm của loại nhà này là dễ dàng thi công trên mọi địa hình, không cần giới hạn kích thước, quy mô hay gia cố cái móng. Điều đặc biệt mà mọi người quan tâm là mức giá khá phù hợp với người có thu nhập thấp, đặc biệt là những người đang thuê đất ngắn hạn.

Cho thue container gia re

Chúng ta đi vào phía trong căn nhà thì thấy mặc dù toàn bằng sắt nhưng có cảm giác mát mẻ, không nóng bức như tưởng tượng bởi vì bên trong nhà container có phủ 1 lớp cách nhiệt đảm bảo cho căn nhà không bị nóng. Nội thất container bên trong bao gồm giường, tủ bộ bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh… Một căn nhà container hoàn thiện mất 15 đến 20 ngày thời gian hoàn thành khá nhanh so với loại nhà thông thường khác.

Container gia re

Container để ngoài cảng người ta để hàng chục năm trời thì nó vẫn như vậy không có hư hại vì toàn bộ khung của nó bằng sắt không gỉ, bền tuổi tho của container kéo dài đến 40, 50 năm 1 con số rất lớn. Đối với những người có ý định làm nhà kích thước nhỏ thì sẽ tiết kiệm 40-60% chi phí so với xây nhà bằng gạch, xi măng thông thường. Chi phí 60 -100 triệu đối với căn nhà 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và không gian trống làm kho.

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0974 295 899