Container Kho công dụng và lợi ích | Hà Thành Container
Chất lượng tạo Niềm tin
previous arrow
next arrow
Slider

Container Kho giá rẻ ở Bắc Ninh – Những công dụng và lợi ích

0 Comments

Cho thue vo Container kho tai Bac Ninh

Bạn đang sinh sống hoặc có những dự định làm việc tại Bắc Ninh? Bạn đang quan tâm những vấn đề về Container? Đặc biệt là Container kho cũ lưu trữ hàng hóa? Hãy cùng trải nghiệm cùng chúng tôi.

Container kho có những công dụng và đặc điểm tuyệt vời, chính những điều này là sự lựa chọn vô cùng thích hợp nhất đối với những ai đang có nhu cầu trữ hàng hóa. Hãy đến với Hà Thành Container ngay bởi vì bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc ấy.

Lịch sử ra đời container

Trước khi đi vào những mục tiêu chính về đặc điểm của Container kho giá rẻ tại Bắc Ninh. Chúng ta cần hiểu sơ lược về nguồn gốc ra đời hay cha đẻ của chúng là ai trước đã nhé!

Cong dung Container kho

Ý tưởng sáng tạo về các thùng vận chyển chứa hàng này được bắt nguồn từ Malcom McLean – người được mệnh danh là “Cha đẻ của ngành Container”. Xuất phát từ một tài xế xe tải. Ông đã từng mất nhiều giờ để chờ đợi xe tải của mình được bốc xếp tại Hoboken, New Jersey. Vì thế, điều này đã khiến ông đã nảy ra một sáng kiến tuyệt vời để vận chuyển hàng hóa giữa các tàu và xe tải. Không cần phải dỡ hàng và xếp hàng như trước. Có thể tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất. Và cụm từ “container intermodal” đã chính thức ra đời.

Phát minh của McLean đã không được chấp nhận rộng rãi. Ông đã phải vượt qua nhiều thử thách. Và cuối cùng Container vận chuyển đã được cấp phép và sản xuất rộng rãi không chỉ ở quê nhà của ông mà còn được lan truyền và áp dụng rộng rãi khắp các quốc gia trên thế giới. Đặt bước tiến quan trọng và vững chắc trong ngành logistics.

Đặc điểm của container kho

Chắc hẳn các bạn cũng biết Container khô hay còn được gọi là container rỗng. Với công dụng chuyên chứa các loại hàng hóa, sản phẩm. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn cầu, đòi hỏi cần có phương pháp đóng hàng hóa thuận lợi, chứa được nhiều mặt hàng. Sản phẩm thùng Container ra đời là một trong những giải pháp hữu hiệu, theo quy chuẩn chung.

Những năm gần đây, số lượng người mua hàng về container làm kho đang ngày một nhiều hơn. Nhiều công ty đã vì thế mà lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự cạnh tranh cũng ngày một tăng cao. Vậy Container có những đặc điểm gì mà nhiều người lại lựa chọn và sử dụng nó?

Công dụng và lợi ích của nó là gì?

Cho thuê vỏ Container kho
  • Thuận lợi không ảnh hưởng bởi mưa bão. Các nhà kho xây dựng thông thường đôi lúc sẽ bị ngập. Trong khi chứa hàng bằng container có thể nâng lên, di chuyển và xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Một số công ty đặt hàng hóa ở những vị trí thấp. Nên khi mưa lớn bất ngờ không kịp xoay xở thường xảy ra ngập lụt. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến các loại hàng hóa.
  • Đối với bất kì các công ty xây dựng nào. Việc có nhu cầu làm kho để chứa dụng cụ và vật tư là đương nhiên. Xây kho chứa thông thường là điều không hề khả thi. Lúc này chọn Container làm kho chứa sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Phù hợp với công việc, nhu cầu xây dựng trong khoảng thời gian nhất định, hết công trình lại di chuyển đi nơi khác.
Mau ma Container kho noi bat
  • Công dụng tiếp theo đó chính là tính linh động. Tại những vị trí chưa xin được giấy phép xây dựng hoặc không cho phép xây dựng kho chứa hàng? Chẳng sao cả, bạn chỉ cần thuê container rồi đặt vào đó là xong. Rất tiện lợi vì thế nên được nhiều khách hàng và các công ty xây dựng ưa thích.
  • Ngoài ra, nếu như bạn không thích dùng thùng Container để làm kho chứa hàng nữa. Cũng có thể cải biên chúng thành Container văn phòng, Container nhà ở hay thậm chí là nhà vệ sinh container. Hoặc có thể bán chúng lại cho người thân hoặc bạn bè xung quanh có nhu cầu để thu hồi vốn.

Địa chỉ chọn mua container kho ở Bắc Ninh uy tín và chất lượng

Nếu quý khách đã quyết định chọn lựa mẫu mã container kho và không biết mua ở đâu tại Bắc Ninh. Xin hãy liên hệ tới công ty Hà Thành Container của chúng tôi. Cam kết đảm bảo sẽ giúp quý khách hài lòng và đáp ứng được nhu cầu. Hiện công ty đã có mặt trên khắp Việt Nam với rất nhiều chi nhánh. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Văn phòng Hà Thành Container

  • Địa chỉ Depot Hải Phòng: KCN Đình Vũ – Hải An – Hải Phòng
  • Tel: 0974 256 899
  • Website: https://hathanhcon.com/

Chi nhánh tại Hà Nội

  • Địa chỉ Depot Hà Nội: Km số 6+825 đại lộ Thăng long, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0974 256 899

 

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0974 295 899